logo

THANH LÝ NHÀ XƯỞNG DAK LAK

13-08-2016
Do nhiều cá nhân, công ty và xí nghiệp thanh lý nhà xưởng. Hiện nay chúng tôi có một số lượng rất lớn về NHÀ KHUNG THÉP, nhà thép tiền chế chất lượng tốt với đủ kích thước khác nhau. Vế chất lượng đảm bảo, KHUNG NHÀ XƯỞNG CŨ của chúng tôi bán đều đã được sử dụng trong thực tế nên đã được các công ty, cá nhân kiểm định nghiệm thu và các khớp nối sẽ hoàn toàn vừa vặn với nhau.
Thanh lý nhà xưởng, thu mua khung nhà xưởng, xác nhà, tháo dỡ công trình, khung kèo, xí nghiệp thanh lý, máy móc công nghiệp, máy xây dựng, sắt thép xây dựng CÔNG TY TNHH KẾT CẤU THÉP HẢI ĐƯỜNG.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, CÔNG TY TNHH KẾT CẤU THÉP HẢI ĐƯỜNG chuyên thanh lý nhà xưởng :
– Nhận thanh lý, tháo gỡ công trình kho xưởng, văn phòng, thu mua xác nhà, phế liệu công nghiệp, … số lượng lớn .
Do nhiều cá nhân, công ty và xí nghiệp thanh lý nhà xưởng. Hiện nay chúng tôi có một số lượng rất lớn về NHÀ KHUNG THÉP, nhà thép tiền chế chất lượng tốt với đủ kích thước khác nhau. Vế chất lượng đảm bảo, KHUNG NHÀ XƯỞNG CŨ của chúng tôi bán đều đã được sử dụng trong thực tế nên đã được các công ty, cá nhân kiểm định nghiệm thu và các khớp nối sẽ hoàn toàn vừa vặn với nhau.
 Khi mua thanh lý khung nhà xưởng cũ chúng tôi đề đã kiểm tra, kiểm định chất lượng để giữ lại những bộ khung nhà xưởng tốt nhất cho khách. Trong đó chúng tôi thay thế toàn bộ xà gồ với kích thước lớn hơn để đảm bảo nhà xưởng do chúng tôi thanh lý, tháo lắp và bảo quản rất an toàn, còn nguyên vẹn, tránh được những ảnh hưởng xấu của thời tiết, vì vậy chất lượng còn rất tốt, khi lắp dựng còn  gần như đảm bảo 90% chất lượng.
Khung nhà xưởng cũ
Để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo tốt việc mở rộng quy mô sản xuất với giá cả hợp lý nhất, các công ty, xí nghiệp nên mua hàng thanh lý và lắp dựng nhà xưởng bằng với lợi thế của khung nhà xưởng cũ như giá thành thấp, lắp dựng nhanh gọn,  thuận tiện, giảm chi phí khấu hao…Để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, khi khung nhà xưởng cũ không có kích thước như mong muốn, chúng tôi sẽ tư vấn và gia công cơi nới dầm, kèo thép để đảm bảo phù hợp với công ty, nhà xưởng của bạn.

CÔNG TY TNHH KẾT CẤU THÉP HẢI ĐƯỜNG

Địa chỉ:13/1 quốc lộ 1k, KP 3, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức,TP HCM
Điện thoại: Anh Khiêm 0917 22 00 22
Email : ctyhaiduong158@gmail.com
Website :thanhlynhaxuonghaiduong.com