logo

PHÁ DỞ NHÀ XƯỞNG CẦN THƠ

13-08-2016
PHÁ DỞ NHÀ XƯỞNG GIÁ RẺ NHẤT CẦN THƠ
Tháo dỡ nhà xưởng tại TPHCM công việc tưởng chừng đơn giản nhưng lại không hề dễ dàng.
Thực tế hiện nay nhiều công trình xây dựng từ thời bao cấp, nhà xưởng cũ… đã xuống cấp, không còn đủ an toàn để sử dụng thì tháo dỡ  đã là nhu cầu tất yếu.
CÔNG TY TNHH KẾT CẤU THÉP HẢI ĐƯỜNG  là đơn vị thi công tháo dỡ nhà xưởng có kinh nghiệm, có đội ngũ cán bộ, công nhân kỹ thuật lành nghề với đầy đủ trang thiết bị thi công, máy móc, kỹ thuật tiên tiến nhất để thực hiện tháo dỡ và phá dỡ các công trình nhà xưởng tốt nhất.
Tìm hiểu chi tiết : Dịch vụ tháo dỡ văn phòng tại TPHCM
CÔNG TY TNHH KẾT CẤU THÉP HẢI ĐƯỜNG đã cung cấp dịch vụ tháo dỡ nhà xưởng tại TPHCM. Để giải quyết những khó khăn vướng mắc của các nhà đầu tư trong việc san lấp mặt bằng cũng như là công tác phá dỡ một cách nhanh gọn, an toàn tuyệt đối.
Mang đến cho các nhà đầu tư một sự tin tưởng tuyệt đối về tín độ cũng như an toàn lao động trong công tác thi công phá dỡ công trình.
CÔNG TY TNHH KẾT CẤU THÉP HẢI ĐƯỜNG là nhà thầu chuyên sâu trong lĩnh vực phá dỡ công trình: nhà cao tầng, nhà dân dụng,,nhà kho, nhà xưởng, giải tỏa , san lấp mặt bằng…Đến với chúng tôi quý khách sẽ được đảm bảo:
Miễn phí tư vấn phương pháp thi công phá dỡ, biện pháp đảm bảo an toàn khi thi công phá dỡ.
Phá dỡ công trình dân dụng và công nghiệp được thực hiện bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ công nhân chuyên nghiệp nhất.
Giá cả ưu đãi luôn thấp hơn giá mặt bằng chung nên quý khách vô cùng hài lòng
Tháo dỡ nhà xưởng tại TPHCM.
QUY TRÍNH PHÁ DỠ NHÀ XƯỞNG CŨ
Khảo sát chi tiết việc phá dỡ nhà xưởng
Báo giá chi phí thực hiện phá dỡ nhà xưởng.
Tiến hành thi công phá dỡ nhà xưởng.
Thực hiện vệ sinh công trình sau phá dỡ nhà xưởng.
Bàn giao mặt bằng cho khách hàng nghiệm thu.
TIÊU CHÍ PHÁ DỠ NHÀ XƯỞNG CỦA CHÚNG TÔI NHƯ SAU
1. Đảm bảo an toàn tuyệt đối
2. Tiến độ thi công nhanh nhất
3. Giảm tối thiểu tiếng ồn,khói bụi sang xung quanh.
4. Biện pháp thi công tối ưu.
5. Chi phí phá dỡ thấp nhất, thu mua phế liệu cao nhất
Với kinh nghiệm của chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm và không bận tâm bất cứ điều gì về an toàn cũng như các điều kiện khác liên quan tới công trình.
Trải qua nhiều năm thành lập và phát triển, CÔNG TY TNHH KẾT CẤU THÉP HẢI ĐƯỜNG đang dần khẳng định được năng lực và vị trí số 1 về dịch vụ tháo dỡ nhà tại TPHCM.
Hình thức thi công phá dỡ nhà xưởng được chúng tôi tiến hành theo 2 phương pháp sau:
–  Thi công phá dỡ bằng máy : Sử dụng máy phá chuyên dụng hiện đại.
– Thi công phá dỡ bằng thủ công : Sử dụng nhân công và khoan cầm tay,thiết bị chuyên dụng cầm tay.
Qúa trình thay dở chúng tôi luôn đảm bảo đúng yêu cầu của quý khách hàng, khi tháo dỡ chúng tôi luôn hạn chế hư hỏng vật tư và các cấu kiện.
Vật tư sẽ được sắp xếp gọn gàng đúng nơi tập kết, cáp giằng chỉ được tháo ra khi đã tháo xong. Nếu quý khách đang cần đến dịch vụ tháo dỡ nhà xưởng tại TPHCM thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.
 

Thông tin khác