logo

Công trình dựng nhà xưởng tại Vũng Tàu

06-09-2018
Công trình vũng tàu đã được thực hiện bởi công ty tnhh Kết Cấu Thép Hải Đường , Chúng tôi đã thực hiện dự án với nhiệt huyết nghề nghiệp cao , trong quá trình thực hiện chúng tôi luôn đẩy chất lượng công trình lên hàng đầu, hiện tại các dự án chúng tôi làm luôn được khách hàng khen ngợi và hài lòng mỹ mãn
Thiết kế nhà xưởng tại Vũng Tàu
Sự phát triển với các Khu công nghiệp lớn và hàng trăm công ty sản xuất lớn và nhỏ liên doanh với nước ngoài hiện đang đóng trên địa bàn tỉnh. Việc thiết kế xây dựng nhà xưởng, nhà máy sản xuất cũng phát triển mạnh.
Có rất nhiều công ty xây dựng thiết kế nhà xưởng công nghiệp uy tín trong có đó CÔNG TY TNHH KẾT CẤU THÉP HẢI ĐƯỜNG của chúng tôi. Với nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà xưởng,CÔNG TY TNHH KẾT CẤU THÉP HẢI ĐƯỜNG tự hào đã đưa vào thực tiễn sử dụng nhiều công trình nhà xưởng công nghiệp chất lượng tại Tp Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.
 
Tùy vào loại hình sản xuất, quy mô nhà xưởng, khả năng tài chính của mỗi doanh nghiệp mà sẽ có những ý tưởng thiết kế nhà xưởng khác nhau, tuy nhiên việc lên ý tưởng thiết kế theo công năng sử dụng cần đáp ứng cơ bản các yếu tố sau :
 
Xưởng sản xuất: là nơi tập trung số lượng lớn công nhân và máy móc phục vụ cho quá trình sản xuất của doanh nghiệp, chính vì thế đây là nơi được chú ý nhất trong việc lên ý tưởng thiết kế nhà xưởng, nhằm phục vụ tốt cho quá trình sản xuất với hiệu quả kinh tế cao.
 
Nhà cung cấp năng lượng: nơi cung cấp năng lượng cho cả nhà máy hoạt động, cần bố trí phù hợp cho quá trình vận hành cũng như đáp ứng các yếu tố an toàn cho người sử dụng.
 
Nhà kho: nơi chứa đựng hàng hóa và nguyên vật liệu phục vụ cho quá trình sản xuất. Trong quá trình lên ý tưởng thiết kế cần chú ý tới sự thoáng mát, sạch sẽ, hạn chế thấp nhất vấn đề về ẩm mốc, nguy cơ cháy nổ…nhằm đảm bảo an toàn cho lượng hàng hóa khi cất giữ trong kho.
 
* Các công trình kỹ thuật, vệ sinh, nhà điều hành, phòng ăn…được bố trí trong khuôn viên sản xuất, bố trí thêm cây xanh trước và trong khu vực nhà xưởng nhằm mang tới không gian làm việc hiệu quả cho mọi người
 
Vai trò của người thiết kế
Công việc của kiến trúc sư khi thiết kế nhà xưởng là phải tạo nên một công trình nhà xưởng thỏa mãn cao nhất các yêu cầu của công nghệ sản xuất, có tính thẩm mỹ, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật và công nghệ xây dựng.
 
Kiến trúc sư có vai trò vô cùng “quan trọng” trong việc mang tới công trình nhà xưởng chất lượng và thẩm mỹ cho khách hàng. Kiến trúc sư sẽ giúp khách hàng những lời khuyên, những lời tham khảo chân tình theo cái nhìn riêng của người kiến trúc về hướng nhà xưởng, tận dụng ánh sáng thế nào là tốt nhất, đưa ra chi phí xây dựng tiết kiệm nhất.
 
Trong quá trình xây dựng nhà xưởng sản xuất, ít nhiều sẽ có những vấn đề phát sinh xảy ra, kiến trúc sư sẽ luôn hỗ trợ bạn ở vấn đề kĩ thuật, bảo đảm an toàn cho công trình nhà xưởng của bạn.
 
Khi xây dựng nhà xưởng, chắc chắn bạn sẽ gặp vấn đề về giấy phép xây dựng nhà xưởng công nghiệp và tất nhiên công ty xây dựng mà bạn lựa chọn sẽ giải quyết giúp bạn mối bận tâm trên.
 
Quy trình làm việc bao gồm các bước
–  Sau khi khách hàng tin tưởng và lựa chọn CÔNG TY TNHH KẾT CẤU THÉP HẢI ĐƯỜNG làm đơn vị thiết kế nhà xưởng công nghiệp, chúng tôi sẽ lên kế hoạch làm việc trực tiếp hoặc thông qua mail.
 
–  Kiến trúc sư của  sẽ lên kế hoạch khảo sát thực địa vị trí xây dựng nhà xưởng, từ đó lên ý tưởng cho bản vẽ xây dựng nhà xưởng công nghiệp.
 
–  Sau khi đưa ra bản thiết kế nhà xưởng, chúng tôi sẽ cùng nhà đầu tư bàn bạc và giải thích kĩ về bản vẽ, chi tiết hợp đồng, báo giá chi phí xây dựng các hạng mục thi công, và hỗ trợ giấy phép thi công xây dựng nhà xưởng.
 
–  Tiến hành triển khai thi công nhà xưởng sản xuất. Trong quá trình xây dựng, chúng tôi luôn theo sát công trình, kịp thời báo cáo và đưa ra phương án giải quyết nếu có sự cố xảy ra. Đảm bảo thời gian thi công nhà xưởng công nghiệp nhanh nhất nhằm tiết kiệm thời gian cho cả hai bên nhưng chất lượng nhà xưởng luôn được đảm bảo tuyệt đối.
 
–  Nghiệm thu, vệ sinh, bàn giao công trình nhà xưởng công nghiệp. Nhân viên chăm sóc khách hàng bàn giao giấy tờ, bàn giao biên bản nghiệm thu công trình.
 
Khi các bạn có nhu cầu thiết kế thi công nhà xưởng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.
Nội dung hồ sơ thiết kế :
Mặt bằng tổng thể, mặt bằng các khối công trình, mặt bằng sơ đồ công nghệ, công trình phụ.
Hồ sơ phối cảnh + hồ sơ kiến trúc.
Hồ sơ kết cấu khung vì kèo, bê tông cốt thép …
Hồ sơ kỹ thuật điện, phòng cháy chữa cháy, xử lý nước, chất thải.
Bể nước ngầm, tháp nước…
Kết cấu nền đường nội bộ, hệ thống thóat nước ngọai vi thiết kế nhà xưởng
Quy trình nhận hồ sơ thiết kế :
Gặp chủ đầu tư, trao đổi ý tưởng và nắm bắt các nhu cầu của chủ đầu tư.
Sơ bộ dự tóan + theo hợp đồng thiết kế .
Thiết kế tổng mặt bằng  theo sơ đồ công nghệ + hồ sơ xin phép xây dựng (nếu có) .
Thiết kế tổng mặt bằng + phối cảnh tổng thể  .
Triển khai hồ sơ kỹ thuật gồm : Kết cấu, điện, nước, công nghệ, đường và kỹ thuật khác…
Bàn giao hồ sơ bản vẽ + file hồ sơ + thanh tóan chi phí còn lại và thanh lý hợp đồng
Các trường hợp phát sinh :
Sau khi chấp nhận phương án thiết kế sơ bộ : 
Sau khi có thiết kế tổng mặt bằng + phối cảnh tổng thể : 
 
CÔNG TY TNHH KẾT CẤU THÉP HẢI ĐƯỜNG chuyên tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng mới nhà ở, thiết kế nhà xưởng nhà công nghiệp, công trình dân dụng và công nghiệp. Sửa chữa các hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu. Thiết kế nội, ngoại thất công trình, cung cấp vật liệu. Xin giấy phép xây dựng, thủ tục hoàn công đơn giản – nhanh chóng.
Với đội ngũ Kỹ sư – Giám sát – Thiết kế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi cam đoan sẽ đem lại cho quý khách một ngôi nhà vững chắc, bền lâu, mang tính thẩm mỹ cao.
\
với các mẫu hà xưởng hiện nay chúng tôi tư vấn kỹ thuật và đưa ra các mẫu thiết kế mới nhất , phù hợp nhất cho mỗi công trình của khách hàng
 
Hình ảnh công trình