logo

CHUYÊN THU MUA NHÀ XƯỞNG GIÁ CAO TẠI ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG, TIỀN GIANG, TÂY NINH, BÀ RỊA-VŨNG TÀU

25-03-2020
Những năm trở lại đây, nhu cầu mua bán khung nhà xưởng cũ đang phát triển rất nhanh chóng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Công ty Hải Đường chúng tôi là đơn vị hàng đầu tại khu vực phía Nam. Chúng tôi đã thu mua thành công các dự án như của Công ty sản xuất thức ăn gia súc Con Cò Vàng, khu nhà xưởng ICD Sóng Thần, KCN Tân Hương, KCN Mỹ Tho tại Tiền Giang,... Chúng tôi sẽ giúp công ty bạn giải quyết những khó khăn khi ra quyết định nâng cấp hoặc xây mới lại nhà kho thì khung nhà cũ để thu lại những giá trị cao nhất khi tiến hành thanh lý.
DỊCH VỤ THU MUA KHUNG NHÀ XƯỞNG CŨ
 
Dịch vụ thu mua khung nhà xưởng cũ là dịch vụ mua lại những khung kèo cột, tole xà gồ của các nhà xưởng, kho bãi sau khi đã phá dỡ trên địa bàn Đồng Nai, Bình Dương, Tiền Giang, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu
Bên cạnh đó nhằm nâng cao chất lượng phục vụ mà chúng tôi đã luôn đặt tiêu chí an toàn lao động, đảm bảo vệ sinh môi trường lên hàng đầu cùng tháo dỡ nhanh chóng. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn Công Ty Hải Đường là đơn vị thu mua nhà xưởng của mình.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0917 22 00 22 Mr Khiêm - 0914 31 41 58 Ms Hường
 
CÔNG TY TNHH KẾT CẤU THÉP HẢI ĐƯỜNG
Địa chỉ           : 13/1 quốc lộ 1K, Khu phố 3, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP HCM
Điện thoại      : 0917 22 00 22 Mr Khiêm - 0914 31 41 58 Ms Hường
Email             : ctyhaiduong158@gmail.com
Website         :thanhlynhaxuonghaiduong.com