logo

THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG

20-08-2016
Để biết được kinh nghiệm thiết kế nhà xưởng hiệu quả và nhanh chóng các bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây để có được hiểu biết nhất định cho mình.

Để biết được kinh nghiệm thiết kế nhà xưởng hiệu quả và nhanh chóng các bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây để có được hiểu biết nhất định cho mình.

THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG CÔNG VIỆC ĐÒI HỎI RẤT NHIỀU

KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN!

Để tạo nên một nhà xưởng hiện đại, chuyên môn hóa và an toàn cao đòi hỏi người kiến trúc sư thiết kế nhà xưởng phải có kiến thức chuyên môn vững chắc và nhiều kinh nghiệm thực tế. Bởi lẽ nhà xưởng là nơi công nhân trực tiếp sản xuất ra hàng hóa và có máy móc vận hành liên tục do đó nó phải đảm bảo về mặt không gian, ánh sáng, thông gió, lối đi, lối thoát hiểm... thì mới mang lại hiệu quả sản xuất cao và tránh được những tai nạn ngoài ý muốn.

Để thiết kế nhà xưởng có tính chuyên môn hóa cao đòi hỏi người kiến trúc sư phải có nhiều kiến thức chuyên môn

Đây cũng là lý do khiến cho nhiều doanh nghiệp bắt đầu xây mới nhà xưởng cũ của mình để hiện đại hóa quá trình sản xuất và đảm bảo an toàn hơn cho công nhân khi lao động. Vì vậy nếu quý doanh nghiệp đang có nhu cầu xây dựng nhà xưởng thì việc đầu tư thiết kế bản vẽ trước khi thi công từ đó có sự điều chỉnh hợp lý là điều vô cùng quan trọng và ảnh hưởng rất lớn đến giá trị sử dụng của xưởng trong tương lai.

Một số lưu ý cần biết khi thiết kế nhà xưởng

Ngoài ra khi bắt tay vào thiết kế nhà xưởng, các kiến trúc sư cũng như chủ đầu tư cần quan tâm đến một số vấn đề sau đây:

- Bố trí mặt bằng phù hợp với lĩnh vực kinh doanh.

- Chọn vật tư xây dựng phù hợp với loại hình nhà xưởng (xưởng vải, xưởng may, xưởng gas, xưởng gỗ, xưởng cơ khí...).

- Tính toán, dự toán để cân đối chi phí xây dựng đồng thời dự trù chi phí phát sinh nếu có.

- Đảm bảo tiến độ thi công và bàn giao xưởng.

Ngoài kiến thức chuyên môn kinh nghiệm cũng là yếu tố cần thiết khi thiết kế nhà xưởng

Bên cạnh những kiến thức chuyên môn và tiêu chuẩn xây dựng thì việc kết hợp thêm những kinh nghiệm thực tế sẽ giúp cho quá trình thiết kế và thi công nhà xưởng trở nên nhanh chóng và hợp lý hơn rất nhiều.

Thiết kế nhà xưởng nền tảng tạo nên sự vững chắc cho công trình 

Không thể phủ nhận sau khi đã cầm bản vẽ thiết kế nhà xưởng chi tiết trên tay nhà đầu tư sẽ có được những định hướng và tính toán đúng đắn dành cho mình mà không cần phải lo sợ đến nhiều rủi ro như trước đây nữa. Chính vì vậy trước khi bắt đầu xây dựng nhà xưởng, các doanh nghiệp cần dành thời gian để xây dựng ý tưởng và lập bản vẽ thiết kế chi tiết nhằm đảm bảo an toàn cho công trình của mình trong suốt quá trình hoạt động.

Đặc biệt nếu quý khách đang cần tìm kiếm đơn vị tư vấn thiết kế và thi công nhà xưởng chuyên nghiệp nhanh chóng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn coi trọng chất lượng và đặt chữ tín lên hàng đầu chúng tôi cam kết sẽ mang đến những giá trị đích thực dành cho tất cả quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH KẾT CẤU THÉP HẢI ĐƯỜNG
Địa chỉ           : 13/1 quốc lộ 1K, Khu phố 3, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP HCM
Điện thoại      : 0917 22 00 22 Mr Khiêm - 0914 31 41 58 Ms Hường
Email             : ctyhaiduong158@gmail.com

Website         : thanhlynhaxuonghaiduong.com